Tin tức _

Tạp chí Sức khỏe và Môi trường điện tử ra mắt giao diện mới

Cập nhật: 10:31 | 09/06/2023

Ngày 9/6, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường điện tử sẽ ra mắt giao diện mới với nhiều thay đổi về nội dung và nâng cao tính tương tác với bạn đọc. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023) và đánh dấu hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của tạp chí Sức khỏe và Môi trường.

tap chi suc khoe va moi truong dien tu ra mat giao dien moi

Giao diện mới của tạp chí điện tử Sức khỏe và Môi trường

Trên cơ sở kế thừa những nội dung chuyên biệt của tạp chí Sức khỏe và Môi trường, giao diện mới được thiết kế hiện đại, mạch lạc, tối ưu hóa trải nghiệm của độc giả trên mọi thiết bị theo tiêu chí lấy độc giả làm trung tâm của mọi sự thay đổi.

Trong giao diện mới này, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường điện tử sẽ tập trung đăng tải các kết quả nghiên cứu, đề tài khoa học liên quan đến các lĩnh vực y dược học, sức khỏe và môi trường, biến đổi khí hậu. Đồng thời, tạp chí còn tổng kết kinh nghiệm thực tiễn, biểu dương người tốt việc tốt, cảnh báo những vấn đề cần khắc phục trong công tác: Phòng chữa bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, trong bảo vệ môi trường công nghiệp, môi trường nông thôn, môi trường trường học, môi trường du lịch, môi trường giao thông, môi trường đất, nước, không khí…; ứng phó với biến đổi khí hậu.

Các tin tức thời sự, kiến thức chuyên sâu cũng sẽ được tạp chí cung cấp tới độc giả bằng nhiều hình thức hiện đại như longform, megastory, video, podcast với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo vào cả khâu sản xuất nội dung và phân phối nội dung đến độc giả.

Chức năng đọc tạp chí in trên môi trường điện tử cũng được làm mới, giúp độc giả có thể dễ dàng đọc phiên bản in của tạp chí Sức khoe và Môi trường điện tử. Đây là tính năng mới của tạp chí điện tử.

Giao diện mới cũng được tích hợp nhằm phù hợp với nhiều loại thiết bị như máy tính bảng, điện thoại cộng với thiết kế đơn giản, giúp dung lượng trang báo nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập sẽ giúp bạn đọc có thể tìm kiếm nhanh nhất những thông tin hữu ích về sức khỏe và môi trưởng tại địa chỉ suckhoemoitruong.com.vn

Song song với việc thay đổi giao diện, Ban Biên tập tạp chí Sức khỏe và Môi trường sẽ liên tục cải tiến nội dung, tăng cường những bài viết chuyên sâu, cập nhật nhiều bài phân tích, phản biện, các luận án, luận văn, ứng dụng kết quả nghiên cứu của các đề tài khoa học liên quan đến các lĩnh vực y dược học, sức khỏe, môi trường và biến đổi khí hậu để bạn đọc dễ dàng tiếp cận với các lĩnh vực khoa học chuyên ngành. Ngoài ra tạp chí tập trung đăng tải các vấn đề chính trị, xã hội một cách nhanh, chính xác và đúng với tôn chỉ mục đích được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

BAN BIÊN TẬP