Tin tức _

Chuyên trang điện tử truyền thông Pháp luật Plus chính thức thay đổi giao diện mới

Cập nhật: 10:45 | 28/02/2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu đọc báo của độc giả trong thời đại kỷ nguyên công nghệ số, kể từ 10 sáng ngày 28/2, Chuyên trang điện tử Truyền thông Pháp luật Pháp luật + (Phapluatplus.vn) sẽ chính thức thay đổi dao diện mới với nhiều chuyên mục chuyên sâu, hấp dẫn.

Giao diện mới của Chuyên trang điện tử Pháp luật Plus có nhiều thông tin phong phú, đa dạng, hấp dẫn được thiết kế rất hiện đại để phục vụ tất cả các quý độc giả tiếp nhận bằng nhiều phương thức khác nhau.

Giao diện mới sẽ có các chuyên mục: Bảo vệ pháp luật; Multimedia; Pháp luật và Kinh tế; Pháp luật và Xã hội; Pháp luật và Văn hoá; Pháp luật hình sự; Pháp luật và Hành chính…

Với các chuyên mục sẽ được các phóng viên, nhà báo và các chuyên gia pháp luật phân tích, mổ xẻ tất cả các vấn đề diễn ra trong đời sống xã hội qua lăng kính pháp luật.

chuyen trang dien tu truyen thong phap luat plus chinh thuc thay doi giao dien moi
Phó tổng biên tập Trần Ngọc Hà cùng các nhân sự Pháp luật Plus trong buổi ra mắt giao diện mới của Chuyên trang Pháp luật Plus.

Kính thưa quý độc giả, Pháp luật Plus chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 9/11/2015, đến nay đã bước sang năm thứ 9, mặc dù vẫn còn non trẻ nhưng Pháp luật Plus đã khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong lòng bạn đọc từ trong nước đến ngoài nước từ việc, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân tương tác và phản hồi rất tích cực với các bài viết được đăng tải.

Pháp luật Plus đã tạo được thương hiệu của mình là một Chuyên trang thuộc Báo Pháp luật Việt Nam chuyên sâu về lĩnh vực Tư pháp và Pháp luật.

Để đạt được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và định hướng của Ban Biên tập là sự ủng hộ, góp ý chân thành của quý độc giả.

Kính thưa quý bạn đọc kính mến, vào lúc 10h ngày 28/2/2024, giao diện mới Pháp luật Plus sẽ chính thức ra mắt tới quý độc giả.

Pháp luật Plus xin chân thành cảm ơn bạn đọc cả nước và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài để chúng tôi tiếp tục cố gắng mang những tác phẩm báo chí chất lượng nhằm phục vụ tới quý độc giả một cách tốt nhất.

Trân trọng!