Giới thiệu _

Giới thiệu giải pháp MasterCMS

Ngày nay các công ty và dịch vụ phát triển website phát triển nở rộ, phong phú, khách hàng có nhiều lựa chọn, tuy nhiên việc có quá nhiều lựa chọn như vậy dẫn đến tình trạng Bạn khó có thể biết mình sẽ bắt đầu từ đâu.

Việc chọn một đối tác thiết kế website là nơi trao gửi niềm tin, người xây dựng cầu nối giữa Doanh nghiệp và đối tác của mình luôn là điều trăn trở, phân vân đối với các Bạn, vấn đề này gặp trong tất cả những Doanh nghiệp có sẵn ngân sách thoải mái hay những doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp cho hạng mục website. Bạn sẽ được đáp ứng những yêu cầu của mình khi đi gặp bất kỳ một công ty hay dịch vụ thiết kế website nào, tuy nhiên thực tế không phải lúc nào họ cũng làm Bạn thỏa mãn. Có những vấn đề kiểu như sau Bạn sẽ gặp phải khi thực hiện xây dựng một website:

  • Bạn là người không am hiểu về website
  • Bạn chưa định hình được chính xác Bạn cần làm những gì cụ thể cho website của mình .
  • Và bạn lại không để ý đến bên dịch vụ cung cấp website cho Bạn có gì .

Với vấn đề một, đây là tình trạng rất phổ biến của các Doanh nghiệp Việt Nam khi muốn xây dựng cho mình một trang web, ai cũng biết rằng trong thời đại số này, việc có được một website là tiêu chí được quan tâm hàng đầu trong chính sách quảng bá công ty và tiếp thị sản phẩm của mình với một chi phí rẻ và hiệu quả mạng lại ngoài mong đợi, tuy nhiên để đưa ra được yêu cầu cho bên phát triển website làm ra sản phẩm đúng với yêu cầu không phải là chuyện đơn giản, nhưng thực tế vấn đề một không phải là nỗi lo quá lớn, vì chúng ta không phải cái gì mình cũng biết, mỗi người một sở trường và sở đoản riêng, vì vậy vấn đề này sẽ được giải quyết khi Bạn chọn được một nhà phát triển website có nghề và trải nghiệm nhiều, họ sẽ tư vấn và cho Bạn biết bạn phải làm gì để bắt đầu. Và Bạn cũng luôn luôn nhớ rằng "Không phải ai nói được là họ cũng làm được".

Vấn đề thứ hai, có những Doanh nghiệp khởi đầu việc kinh doanh mặt hàng chưa nhiều, lĩnh vực còn hẹp, hoặc chỉ đơn giản là lúc đấy Bạn chỉ biết rằng cần làm một websie cho cái mình đang có, chứ chưa thể định hình hoặc ít nhất cũng có chút gợi ý để bên phát triển website biết rằng bạn sẽ làm ăn lớn trong tương lại, nhiều Doanh nghiệp khi cần website chỉ mong muốn có một website nhanh , giá rẻ và không quan tâm lắm đến nó, chỉ biết rằng mình cũng có, nhưng thực tế hiện nay 90 % dân văn phòng, cũng như người sử dụng internet có thói quen tìm kiếm trên mạng khi nghe "phong thanh" rằng có vấn đề gì đó họ quan tâm, hay chí ít khi họ cần là họ sẽ search Google đầu tiên. Vì vậy Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với khách hàng kiểu này khi có một website chỉn chu và cung cấp đầy đủ thông tin họ cần. Để tránh tình trạng khi đã làm website rồi bạn gặp phải tình huống khi muốn tăng cường tính năng lại gặp phải vấn đề kỹ thuật từ bên cung cấp dịch vụ thiết kế webstie, khi mà bạn phải gọi điện thoại, email, rồi thì gặp trực tiếp thì mới giải quyết được những yêu cầu của mình, đây là vấn đề gây búc xúc và cảm thấy không hài lòng từ Bạn. Lời khuyên ở đây là Bạn hãy đọc tiếp vấn đề thứ ba.

Vấn đề thứ ba đó là rất ít Doanh nghiệp quan tâm xem bên phát triển website hiện nay có những giải pháp gì và năng lực cũng như mức độ trải nghiệm thực tế đến đâu để có thể làm bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn làm đối tác của mình, nhiều khi các Bạn chỉ là quan tâm đến giá cả (điều này luôn là sự quan tâm đúng đắn) nhưng nó thực sự không phải là yếu tố quyết định để Bạn hợp tác vì "Tiền sẽ là vấn đề" khi mà giải pháp website đi vào hoạt động, không cẩn thận Bạn sẽ luôn rơi vào tình trạng "Tiền mất tật mang" hoặc "Một tiền gà Ba tiền thóc". Tệ hơn nữa là hủy hợp đồng và bắt đầu lại từ đầu với một công ty khác, mà điều này thì thật chán nản và gây mất lòng tin nơi Bạn. Vì vậy chúng tôi khuyên Bạn hãy thực hiện những điều dưới đây để luôn thỏa mãn với đồng tiền Bạn đã khó nhọc kiếm ra:

  • Hãy tiếp xúc và nói chuyện với đối tác để hiểu và nắm bắt được trải nghiệm của họ .
  • Họ thực sự có gì để cho Bạn thấy rằng trải nghiệm và kinh nghiệm của HỌ đã thành thực tế.
  • Luôn sử dụng giải pháp có độ tùy biến cao, Bạn đừng bao giờ ham hố những cái mà họ sẽ bảo làm riêng cho Bạn, phần mềm khác với sản phẩm hiện hữu. Giải pháp phát triển theo phiên bản luôn có tính ổn định cao, khách hàng sau sẽ không vấp phải lỗi của khách hàng trước, làm một giải pháp cho riêng Bạn luôn mất thời gian, và lúc nào cũng gặp phải những lỗi mà không thể tránh khỏi, ngay cả những lỗi cơ bản nhất .

Hiểu được những vấn đề trên, sau 8 năm chúng tôi đã phát triển thành công giải pháp Master CMS đáp ứng tốt những yêu cầu cho công việc xây dựng một website nhanh chóng, tùy biến cao, chạy ổn định, hiệu năng làm việc lớn và đáp ứng được các yêu cầu của từng Doanh nghiệp cho từng lĩnh vực cụ thể. Vì vậy chúng tôi mong muốn giải pháp Master CMS là điểm đến tin cậy và hiệu quả cho các Bạn với một chi phí xứng đáng, chúng tôi không khẳng định Master CMS là tốt nhất , nhưng chúng tôi luôn luôn và là tiêu chí đầu bảng trong sứ mệnh phục vụ các Bạn là tốt nhất, mong một tay xây đắp và phát triển cầu nối vững trãi giúp các Doanh nghiệp bay cao và xa hơn nữa trong thời kỳ hội nhập phát triển.