Tin tức _

Ra mắt báo điện tử Báo Công Thương - Bộ công thương

Cập nhật: 13:26 | 10/02/2015

Sau 35 ngày thi công , ngày 04/02/2015 báo điện tử Báo công thương - Bộ công thương – baocongthuong.com.vn đã chính thức ra mắt phiên bản hoàn toàn mới.

Báo điện tử Công thương ra mắt phiên bản nâng cấp với diện mạo hoàn toàn mới, với nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn , ứng dụng giải pháp tòa soạn báo điện tử MasterCMS Ultimate Edition V 2.5 2015 được phát triển bởi công ty BrightSky.,JSC,tại địa chỉ: http://baocongthuong.com.vn. Ứng dụng công nghệ mới nhất vào báo điện tử Công thương, giải pháp MasterCMS Ultimate Edition đã đáp ứng được lòng mong mỏi về một website hiện đại, nhiều tính năng chuyên biệt cao cấp được áp dụng phù hợp với tiêu chí và mục tiêu phát triển của ban biên tập Báo Công thương. Ngoài sự tin tưởng trao cho chúng tôi thực hiện báo điện tử, Báo Công Thương cũng đã từng hợp tác và phát triển thành công 2 website chuyên về giải thưởng thường niên của Báo trong năm 2014 vừa qua. Công ty BrightSky., JSC với giải pháp tòa soạn báo điện tử MasterCMS Ultimate Edition V 2.5 2015 rất vinh dự và tự hào được ban biên tập báo Báo Công Thương tin tưởng và sử dụng phần mềm và giao phụ trách toàn bộ hạ tầng máy chủ phục vụ cho sự phát triển của Báo.

Quý khách quan tâm đến giải pháp tòa soạn báo điện tử MasterCMS Ultimate Edition có thể tải tài liệu giới thiệu mới nhất tại đây

ra mat bao dien tu bao cong thuong bo cong thuong