Tin tức _

MasterCMS Ultimate Edition ra mắt tính năng Live Update

Cập nhật: 12:12 | 02/02/2016

Một tính năng quan trọng giúp cho các Biên tập viên dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ bài viết bị lỗi nào ngay trên giao diện website phía độc giả

Nhằm ngày càng nâng cao chất lượng cùng như tính năng thuận tiện cho giải pháp tòa soạn báo điện tử MasterCMS Ultimate Edition.

Trong phiên bản mới nhất phiên bản 2.7 2016 cập nhật quý I, chúng tôi bổ sung tính năng vô cùng thuận tiện và thực dụng đó là khả năng sửa trực tiếp bài viết trên giao diện phía dành cho độc giả (FrontEnd).

Trong thực tế, thỉnh thoảng vẫn gặp lỗi câu chữ, văn phong trong công tác xuất bản tin bài, để chỉnh sửa ngay những lỗi này khi phát hiện ra đôi khi phải qua nhiều bước mới khắc phục được, do nhu cầu chỉnh sửa ngay và luôn những lỗi như trên với công cụ Live Update sẽ cho phép người có quyền (được phân quyền) có thể chỉnh sửa ngay nội dung một cách nhanh chóng bao gồm thông tin nội dung bài viết, format bài viết, thay ảnh, và những nội dung khác,... trực tiếp trên nội dung bài đó, giúp cho việc chỉnh sửa rất chính xác, nhanh chóng, thuận tiện.

Công cụ Live Update hỗ trợ tất cả các thiết bị như Máy tính, máy tính bảng, Thiết bị smartphone. Để hiểu hơn về tính năng này. Quý khách vui lòng xem video demo bên dưới!

mastercms ultimate edition ra mat tinh nang live update

MasterCMS Team