Tin tức _

Giới thiệu tính năng tiện ích mới

Cập nhật: 15:42 | 07/06/2019

MasterCMS bổ sung tính năng tiện ích mới, giúp phóng viên chỉ cần ngồi một chỗ đăng tin cả thế giới

Để đáp ứng nhu cầu cũng như tạo thuận tiên cho các phóng viên khi tác nghiệp báo điện tử, MasterCMS đã cung cấp một loạt các tiện ích mới giúp phóng viên có thể dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin đang được đăng tải trên các báo lớn, các tin tức có xu hướng chung, các tin tức đang HOT, từ đó giúp họ dễ dàng đăng ký đề tài, hoặc đưa các thông tin kịp thời hơn.

Tiện ích bao gồm 3 chức năng chính sau:

* Chức năng Kho tin tự động:

Kho tin tự động là một hệ thống hàng giờ hàng phút sẽ tự động cập nhật mọi tin tức từ hàng trăm đầu báo lớn trong nước tập trung về một chỗ, giúp phóng viên có thể tham khảo rất nhanh thông tin đang được đăng tải trên mạng hiện nay. Các chức năng chính của Kho tin tự động:

+ Tự động cập nhật hàng nghìn tin từ các trang báo việt nam hàng ngày. (Biên độ tính theo phút)

+ Cho phép phóng viên tự định nghĩa từ khóa về lĩnh vực, con người, sự kiện, vấn đề.. mà mình quan tâm, từ đó hệ thống kho tin sẽ tự động tập hợp tin tức từ các báo lớn theo các từ khóa đó.

+ Cho phép phóng viên có thể lựa chọn phân loại tin được chia sẵn như: xã hội, văn hóa, thể thao,...sau khi lựa chọn, hệ thống kho tin sẽ chỉ đưa về các thể loại tin mà phóng viên đã chọn.

+ Hỗ trợ phóng viên kiểm tra tin bài, đề tại mình định đăng có báo nào khác đã đăng chưa!

+ Tìm kiếm tin tức đã được đăng tải trên mạng và khai thác ngay tin phù hợp về hệ thống báo của mình

* Chức năng Thông tin nhanh:

+ Google Trend: Thông tin nhanh cung cấp tự động đến phóng viên các từ khóa Google Trend, các sự kiện được độc giả tìm đọc nhiều trên mạng, giúp phóng viên có thể dễ dàng xác định chủ đề mình cần viết.

+ Thứ hạng Alexa: Tự động cập nhật thứ hạng alexa, giúp đơn vị chủ quản có thể theo dõi được sự tăng trưởng hàng ngày trang báo của mình.

+ Bài viết đã xuất bản: Giúp lãnh đạo báo có thể theo dõi nhanh được các tin tức xuất bản trong ngày hiện tại của báo mình.

Lưu ý: Các chức năng trong phần thông tin nhanh này đều có thêm tính năng xem chuyên sâu nằm trong phần báo cáo thống kê của hệ thống.

* Chức năng Bình luận:

Giúp Ban biên tập có thể xem nhanh các bình luận được gửi bởi độc giả từ đó giúp cho việc biên tập và xuất bản các bình luận này kịp thời, giúp tăng cường tính tương tác cho báo!

gioi thieu tinh nang tien ich moi
Giao diện minh họa công cụ và các chức năng tiện ích

Hà nội 07/06/2019 (MasterCMS Team)