Tin tức _

Báo điện tử Xây dựng chính thức ra mắt phiên bản mới

Cập nhật: 11:40 | 19/12/2019

(Xây dựng) – Sau một thời gian chạy thử nghiệm, ngày 19/12, Báo điện tử Xây dựng chính thức sử dụng phiên bản mới
bao dien tu xay dung chinh thuc ra mat phien ban moi
Phiên bản mới của Báo điện tử Xây dựng dựng, ra mắt chính thức ngày 19/12

Báo điện tử Xây dựng ra đời từ năm 2007. Hiện Báo hoạt động theo Giấy phép số 559/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 12/12/2016. Thời gian qua, Báo điện tử Xây dựng đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về quản lý hoạt động xây dựng; Quy hoạch – Kiến trúc, phát triển đô thị; Thị trường Bất động sản; Sản xuất và tiêu thụ vật liệu xây dựng…

Lượng bạn đọc của báo đang tăng trưởng mạnh mẽ, phần mềm cũ không đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin chuyên ngành của bạn đọc. Ban Biên tập Báo điện tử Xây dựng đã 03 lần tiến hành bảo trì, nâng cấp hệ thống máy chủ, phần mềm, thay đổi giao diện. Lần nâng cấp gần nhất vào ngày 09/9/2013.

Để truyền tải thông tin đến bạn đọc một cách nhanh, hiệu quả nhất, cũng như đáp ứng việc sản xuất thông tin đa phương tiện trong thời gian tới; hội nhập quốc tế cùng với sự đổi mới không ngừng của công nghệ nghe nhìn hiện nay, Ban Biên tập Báo Xây dựng đã trình Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho phép nâng cấp hệ thống máy chủ, phần mềm, giao diện Báo điện tử Xây dựng và mở thêm một chuyên mục ngôn ngữ tiếng Anh.

Được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chạy thử nghiệm, ngày 19/12, Báo điện tử Xây dựng đã chính thức đưa vào sử dụng phiên bản mới.

Đạt Xanh