Tin tức _

Ra mắt báo điện tử Thế Giới & Việt Nam

Cập nhật: 00:00 | 27/01/2016

Sau 2 tháng thi công và chạy thử nghiệm nền tảng giải pháp mới, báo Thế giới & Việt Nam phiên bản điện tử, cơ quan trực thuộc Bộ ngoại giao đã chính thức đi vào vận hành.

Phiên bản điện tử Báo Thế giới & Việt Nam ra đời và xuất bản thông tin điện tử trên mạng internet khá sớm từ năm 2007, sau nhiều năm vận hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT nói chung, Ban biên tập báo nhận thấy rằng nền tảng giải pháp hiện thời không thể đáp ứng cũng như mở rộng để đáp ứng kịp thời sự phát triển của mình, vì vậy nhu cầu nâng cấp và tìm một giải pháp phần mềm đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo báo được đặt ra. Báo Thế giới & Việt Nam đã quyết định sử dụng giải pháp tòa soạn báo điện tử MasterCMS Ultimate Edition phiên bản 2.6 2016 để sử dụng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của mình. Các tính năng hiện đại nhất của một tòa soạn báo điện tử chuyên nghiệp đã được áp dụng triệt để vào hệ thống tòa soạn phục vụ phiên bản online của Báo. Ngoài một giao diện trình bày hiện đại, bắt mắt và hợp thời, giải pháp tòa soạn báo đáp ứng đầy đủ các công nghệ mới nhất hiện nay về nghiệp vụ của làm báo như:

+ Hỗ trợ tương tác bài viết giữa các phóng viên

+ Các tính năng nhúng tin bài cao cấp.

+ Nhúng nội dung đa phương tiện trong bài như tạo slideshow, tạo video, quảng cáo,...

+ Hỗ trợ quy hoạch nội dung tin bài theo vùng/khu vực trên thế giới (Phục vụ nội dung đặc thù của báo ngoại giao)

+ Email thông báo trạng thái xuất bản

+ Tích hợp hệ thống tự động nhận diệt thiết bị mobile.

Và nhiều tính năng tiện lợi, chuyên nghiệp và linh hoạt khác có trong giải pháp tòa soạn báo điện tử MasterCMS Ultimate Edition phiên bản 2.6 2016. Sau thời gian một tháng triển khai công ty chúng tôi đã thực hiện toàn bộ các hạng mục như thiết kế giao diện hoàn toàn mới, tiến hành di chuyển dữ liệu từ website cũ sang hệ thống mới, áp dụng các kỹ thuật xử lý video, audio mới nhất để kịp thời ra mắt báo điện tử Thế giới & Việt Nam. Đến nay hệ thống đã đi vào ổn định sau 03 tháng chạy thử nghiệm. Với đội ngũ triển khai và thi công chuyên nghiệp, hiểu việc cùng với việc áp dụng Giải pháp tòa soạn điện tử MasterCMS Ultimate Edition đã làm hài lòng Ban biên tập báo. Qua đây chúng tôi cung chân thành cảm ơn BBT báo Thế giới & Việt Nam đã tin tưởng sử dụng giải pháp của chúng tôi. Chúc báo phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

ra mat bao dien tu the gioi viet nam

27/01/2016 MasterCMS Team!