Tin tức _

Ra mắt báo điện tử Tạp chí khoa học thời đại

Cập nhật: 15:59 | 28/12/2015

Sau 3 tháng chạy thử nghiệm nền tảng giải pháp mới, tạp chí khoa học và thời đại, cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước đã chính thức đi vào vận hành.

Tạp chí Khoa học và Thời đại online ra đời và xuất bản thông tin điện tử trên mạng internet khá sớm, sau nhiều năm vận hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT nói chung, Ban biên tập báo nhận thấy rằng nền tảng giải pháp hiện thời không thể đáp ứng cũng như mở rộng để đáp ứng kịp thời sự phát triển của mình, vì vậy nhu cầu nâng cấp và tìm một giải pháp phần mềm đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo báo được đặt ra.

Với mong muốn tìm được một đơn vị đủ khả năng và kinh nghiệm có thể cung cấp tốt nhất nền tảng tòa soạn báo điện tử đáp ứng được các tiêu chí phát triển của báo cũng như cung cấp được các kỹ thuật công nghệ mới nhất trong việc áp dụng CNTT dành cho lĩnh vực báo điện tử, đội ngũ kỹ thuật của báo đã liên lạc và tìm hiểu về giải pháp Tòa soạn báo điện tử MasterCMS Ultimate Edition của chúng tôi, qua thời gian trao đổi nắm bắt nhu cầu thực tế, BBT báo Khoa học và thời đại nhận thấy rằng giải pháp tòa soạn điện tử MastetCMS Ultimate Edition không những phù hợp với yêu cầu đặt ra mà còn cung cấp được nhiều tính năng ngoài sự mong đợi của báo, từ đó cung cấp thêm nhiều công cụ giúp đội ngũ phóng viên có thể triển khai được nhiều mục tiêu mới khi ứng dụng giải pháp này vào vận hành. Sau thời gian một tháng triển khai công ty chúng tôi đã thực hiện toàn bộ các hạng mục như thiết kế giao diện hoàn toàn mới, tiến hành di chuyển dữ liệu từ website cũ sang hệ thống mới, áp dụng các kỹ thuật xử lý video, audio mới nhất để kịp thời ra mắt báo điện tử khoa học và thời đại tỉnh Bình Phước. Đến nay hệ thống đã đi vào ổn định sau 03 tháng chạy thử nghiệm. Giải pháp tòa soạn điện tử MasterCMS Ultimate Edition đã làm hài lòng Ban biên tập báo. Qua đây chúng tôi cung chân thành cảm ơn BBT báo Khoa học và Thời đại đã tin tưởng sử dụng giải pháp của chúng tôi. Chúc báo Khoa học và Thời đại phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

ra mat bao dien tu tap chi khoa hoc thoi dai

28/12/2015 MasterCMS Team!