Tin tức _

Chính thức vận hành Trang tin điện tử Năng lượng Việt Nam

Cập nhật: 10:00 | 08/05/2012

Sau một thời gian vận hành chạy thử nghiệm, ngày 8 tháng 5 năm 2012, Trang thông tin điện tử NangluongVietnam (Diễn đàn kinh tế, khoa học, kỹ thuật, tiếng nói hợp nhất: Năng lượng Việt Nam) đã chính thức ra mắt bạn đọc.
chinh thuc van hanh trang tin dien tu nang luong viet nam

Từ thực tiễn hoạt động tuyên truyền về ngành Năng lượng Việt Nam đã minh chứng cho thấy rằng, bạn đọc rất đa dạng và mang tính đặc thù kinh tế, kỹ thuật chuyên ngành cao. Đông đảo bạn đọc của Tạp chí Năng lượng Việt Nam không chỉ ở trong nước, mà còn có rất nhiều tổ chức kinh tế, doanh nghiệp ở nước ngoài quan tâm đến lĩnh vực năng lượng của Việt Nam.

Do vậy, Tạp chí Năng lượng Việt Nam thiết lập Trang tin điện tử NangluongVietnam nhằm tận dụng tối đa các thế mạnh về công nghệ, tạo điều kiện thuận tiện hơn với bạn đọc ở mọi lúc, mọi nơi, đồng thời khắc phục những hạn chế khách quan trong khâu phát hành của báo in hiện tại...

Đây là bước đột phá giải pháp kỹ thuật nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về ngành Năng lượng Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực: điện, than, dầu - khí, điện hạt nhân, năng lượng mới, tái tạo... Với mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình trong sự nghiệp an ninh năng lượng quốc gia.

Trong thời gian vận hành chạy thử nghiệm vừa qua, Tòa soạn đã nhận được những lời chúc mừng và nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà quản lý, các nhà khoa học, chuyên gia năng lượng, đồng nghiệp và bạn đọc trên cả nước.

Tòa soạn NangluongVietnam xin ghi nhận và luôn trân trọng những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của quý vị. Những ý kiến đóng góp và mong muốn của quý vị về nội dung tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử NangluongVietnam cũng chính là mục tiêu hướng tới của Tạp chí trong tương lai.

Trang tin điện tử NangluongVietNam được xây dựng và phát triển hoàn toàn mới tích hợp phiên bản mới nhất của giải pháp Tòa soạn báo điện tử MasterCMS 2012 phiên bản Ultimate edition ver 2.3, với nhiều tính năng hiện đại và linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu cụ thể và mở rộng trong tương lai của BBT Tạp chí.