Tin tức _

Báo Công Thương Điện tử chính thức ra mắt giao diện mới từ ngày 10/7/2018

Cập nhật: 14:51 | 11/07/2018

Từ ngày 10/7/2018, Báo Công Thương Điện tử chính thức ra mắt giao diện mới với nhiều thay đổi về nội dung, hình thức và nâng cao tính tương tác với bạn đọc.
bao cong thuong dien tu chinh thuc ra mat giao dien moi tu ngay 1072018
Báo Công Thương Điện tử chính thức có giao diện mới từ ngày 10/7/2018

Giao diện mới phù hợp với nhiều loại thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại, đồng thời đẩy nhanh được tốc độ truy cập, giúp độc giả có thể tìm kiếm nhanh nhất những thông tin hữu ích về ngành Công Thương cũng như những thông tin cập nhật về tình hình kinh tế xã hội trong và ngoài nước tại địa chỉ: www.congthuong.vn.

Giao diện mới của Báo Công Thương Điện tử dành điểm nhấn cho cụm thông tin nổi bật gồm các tin, bài chuyển tải những nội dung mới nhất trong lĩnh vực công thương, hội nhập kinh tế quốc tế hoặc các vấn đề thời sự kinh tế, xã hội.

Đặc biệt, Báo Công Thương điện tử dành thời lượng lớn cho các tương tác đa phương tiện, gồm: Bản tin Chuyển động Công Thương, các video clip Thời sự Công Thương… được xây dựng công phu, đáp ứng nhu cầu thông tin của độc giả.

Không chỉ tối ưu hóa kênh thông tin chính thống, với giao diện mới, Báo Công Thương Điện tử ngày càng trở nên thân thiện với bạn đọc thông qua ứng dụng mạng xã hội Facebook và Google plus. Bạn đọc có thể bình luận, chia sẻ thông tin từ mạng xã hội dưới các tin bài. Thông tin mới và nóng nhất trên mạng xã hội cũng sẽ được Báo tiếp nhận qua kênh tương tác trực tiếp.

Song song với việc thay đổi giao diện, bên cạnh các chuyên mục mang tính chuyên biệt: "Thông tin thương vụ", "Vòng xoay khởi nghiệp"..., Báo Công Thương Điện tử sẽ liên tục cải tiến nội dung, tăng cường những bài viết chuyên sâu, rút ngắn tốc độ cập nhật, chọn lọc thông tin có độ chính xác cao để trở thành kênh thông tin hữu ích, hấp dẫn, tin cậy đối với độc giả.

Ban biên tập Báo Công Thương Điện tử mong nhận được các ý kiến đóng góp hữu ích của bạn đọc trong và ngoài nước, góp phần hoàn thiện và phát huy những thế mạnh hiện có của báo, nhằm hướng tới một tòa soạn báo điện tử hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: dientu@congthuong.vn hoặc trang fanpage tại địa chỉ: facebook.com/baocongthuong.